Thiết kế nội thất cực hot cho năm 2016

Bạn đã biết xu hướng  thi công nội thất cực hot cho năm 2016 và có thể kéo sang năm 2017 chưa? Không còn là phong cách cách cổ điển, nhẹ nhàng với gam màu be. Năm 2016 là sự bùng nổ của phong cách thiết kế đơn giản, tinh tế và gần gũi với thiên nhiên.

Stylespace sẽ giới thiệu đến bạn các xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ đang được ưa chuộng cho năm 2016.


Tủ đầu giường
Tủ đầu giường với thiết kế độc đáo và lạ mắt được lên ngôi vào năm nay. Đây được xem là một phần tất yếu khi thiết kế nội thất căn hộ. Bạn có thể chọn lựa thêm 2 chiếc đèn ngủ đối xứng nhau để tăng thêm sự thu hút cho khu vực này nhé!

xu-huong-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-2016

 

xu-huong-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-2016-2

Bạn cần lưu ý chọn lựa tủ đầu giường hài hòa với gam màu chủ đạo của phòng ngủ cũng như bức tranh lớn treo tại đầu giường. Nếu hai tông màu này quá đối lập nhau có thể dẫn đến sự khó chịu và cảm giác không thoải mái cho gia chủ.


Giường ngủ không chân
Đã qua rồi thời của những chiếc giường ngủ chạm khác, chất liệu gỗ nặng nề. Các căn hộ ngày nay ưa chuộng phong cách giường ngủ không chân với hệ thống tủ ngầm được giấu bên dưới chân giường. Vừa tiết kiệm diện tích lại đem đến cho bạn một không gian lưu trữ tuyệt vời.

xu-huong-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-2016-3

 

xu-huong-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-2016-4

Bên cạnh đó, không gian phòng ngủ còn được phá cách với các kiểu giường treo mới lạ hay những mẫu giường kết hợp bục gỗ sang trọng. Những thiết kế mới lạ này hoàn toàn thu hút cái nhìn của người đối diện.


Hệ thống tủ không tay cầm
Gia chủ ngày càng ưa chuộng hệ thống tủ nhiều ngăn kéo không tay cầm kết hợp cùng chất liệu gỗ sang trọng. Phong cách này biến không gian lưu trữ của bạn thành một khối hoàn hảo, hài hòa với thiết kế tổng thể của gian phòng.

xu-huong-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-2016-5

xu-huong-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-2016-6


Không gian đa chức năng, kết hợp phòng ngủ và khu vực làm việc
Việc bố trí bàn làm việc ngay bên cạnh giường ngủ là thiết kế không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, làm thế nào để không gian này trở nên nhẹ nhàng và thoải mái nhất lại là điều không hề đơn giản.

xu-huong-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-2016-7

Điều bạn cần làm là đơn giản hóa không gian này. Chỉ cần một chiếc bàn làm việc nhỏ gọn, kết hợp cùng kệ trưng bày đơn giản ngay bên cạnh khung cửa sổ nhỏ. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và có hứng thú bắt đầu công việc ngay.

Đối Tác